แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประมูลร้านค้าจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ปีการศึกษา 2566 เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 1827
ประมูลร้านค้าจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงอาหาร วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ปีการศึกษา 2566 เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 1890
ประกาศ ประกวดราคาซื้อ ชุดปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 1743
ร่าง ประกาศ ประกวดราคาซื้อ ชุดปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2232
ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการอาหารและเตาอบเบเกอรี่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทอรนิกส์ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 1911
ประกวดราคาเช่าลิขสิทธิ์ซอร์ฟแวร์ระบบบริหารจัดการสถานศึกษาบนคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 1745
ประกวดราคาซื้อรถบรรทุก (ดีเซล) ขนาด 4 ตัน 6 ล้อ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2792
ผลการคักเลือกผู้จำหน่ายอาหารในโรงอาหารวิทยาลัยฯ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3282
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินฯเพื่อคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหาร เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3223
การคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหารในโรงอาหารวิทยาลัย เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3831
ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการนวด เสริมสวย สปา เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 4164
ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 4052
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการอาหาร เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3352
ประกวดราคาซื้อชุดฯ การผลิตสื่อวีดีทัศน์ ระบบถ่ายทอดสด เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3504
ยกเลิกประกาศประกวดราคาชุดฯผลิตสื่อวีดีทัศน์ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3405
ประกวดราคาซื้อชุดฯ การผลิตสื่อประชาสัมพันธ์เพื่องานโรงแรม เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3788
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฯ คอมพิวเตอร์กราฟิก เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3623
ประกวดราคาซื้อรถโดยสารขนาด 12 ที่นั่ง (ดีเซล) เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3715
ประกวดราคาซื้อชุดฯ การผลิตสื่อวีดีทัศน์ ระบบถ่ายทอดสด เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 6551