ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะ ครั้งที่ 2

อาชีวะอุบลฯ ถวายเทียนและผ้าอาบน้ำฝน เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567 ณ สุปัฏนารามวรวิหาร

อาชีวะอุบลฯ ถวายเทียนและผ้าอาบน้ำฝน เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567 ณ วัดหลวง

อาชีวะอุบลฯ ถวายเทียนและผ้าอาบน้ำฝน เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567 ณ วัดศรีอุบลรัตนาราม

อาชีวะอุบลฯ เปิดโครงการสืบสานประเพณีถวายเทียนและผ้าอาบน้ำฝน เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567

ร่วมลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน

อาชีวะอุบลฯ ผ่านการคัดเลือกโครงการอาชีวะสร้างสรรค์ แปรฝันสู่ธุรกิจ ประจำปี 2567 (RRR AWARD 2024)

อาชีวะอุบลฯ ร่วมพัฒนางานและนักประชาสัมพันธ์ยุคใหม่ ผ่านระบบ OVECNEWS

อาชีวะอุบลฯ ประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ครั้งที่ 7/2567

อาชีวะอุบลฯ ซ้อมรำสืบสานนำฮอยเมืองอุบลฯ ชุด “ออนซอนแดนธรรม งามล่ำเมือง 4 แสง”

อาชีวะอุบลฯ ลงพื้นที่จิตอาสาสอนอาชีพให้กับเทศบาลเมืองแจระแม อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

เนื้อหาอื่นๆ...

1. สุดยอดอาชีวะอุบลฯ คว้ารางวัลรองชนะเลิสอันดับ 1 ทักษะภาษาและวัฒนธรรมจีน
  2. อาชีวะอุบลฯ เข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาเยาวชนสู่การเป็นผู้ประกอบการเพื่อสังคม NEW GEN – START UP เพื่อสังคม ประจำปี 2567
  3. อาชีวะอุบลฯ ต้อนรับวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร เข้าศึกษาดูงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2567
  4. อาชีวะอุบลฯ ร่วมพิธีทำน้ำพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์ งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 การศึกษา ประจำปี 2567
  5. อาชีวะอุบลฯ ร่วมพิธีไหว้ครูและปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2567
  6. ขอแสดงความยินดี กับครูทั้ง 2 ท่าน ในโอกาสเลื่อนวิทยฐานะ ครูชำนาญการ
  7. อาชีวะอุบลฯ จัดเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับหน่วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
  8. 3 กรกฎาคมนี้ อย่าลืมไปใช้สิทธิ์
  9. อาชีวะอุบลฯ เข้าร่วมประชุมและรับมอบนโยบายตามโครงการ เรื่อง การผลิตและพัฒนากำลังคนด้านอาชีวศึกษาและแนวทางการจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาสถานศึกษาและสถาบันการอาชีวศึกษา ในกลุ่มจังหวัดเจริญราชธานีศรีโสธร
  10. อาชีวะอุบลฯ ต้อนรับคณะกรรมการศิษย์เก่าวิทยาลัยวิชาการศึกษาและมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ