อุบลฯ ทดสอบทักษะอาชีพ สร้างมาตรฐานสู่โลกอาชีพอย่างมีคุณภาพ อีสานเช้านี้

“วุ้นตาลน้ำกะทิ”เมนูเชิดชูถิ่น จ.อุบลฯ | เรื่องดีดีทั่วไทย | 9-9-67

เนื้อหาอื่นๆ...

  1. "วุ้นตาลน้ำกะทิ" ผลงานแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี 1จังหวัด1เมนูเมืองอุบลฯ
  2. อาชีวะอุบลฯ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ยกระดับและพัฒนาทักษะดิจิทัลของนักเรียน นักศึกษา สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี
  3. อาชีวะอุบลฯ เสริมสร้างคุณธรรม นำความรู้ พัฒนาผู้เรียน ปวส.1 ทุกสาขาวิชา ตามโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และหลักธรรมาภิบาลในสถานศึกษา “กิจกรรมเสริมสร้างสุจริต จิตอาสา”
  4. อาชีวะอุบลฯ ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี จัดทดสอบภาคปฏิบัติ สาขาอาชีพพนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระดับ 1
  5. อาชีวะอุบลฯ ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี จัดทดสอบภาคทฤษฎี สาขาอาชีพพนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระดับ 1
  6. อาชีวะอุบลฯ นำฮอยสืบสานเมนู “วุ้นตาลน้ำกะทิ” 1 จังหวัด 1 เมนู เชิดชูอาหารถิ่น“รสชาติ…ที่หายไป The Lost Taste” เมืองดอกบัว 2567
  7. อาชีวะอุบลฯ ประชุมเตรียมความพร้อม จัดโครงการประกวดและตัดสินแผนธุรกิจระดับสถานศึกษา ประจำปี 2567
  8. อาชีวะอุบลฯ ประชุมเตรียมความพร้อมโครงการส่งเสริมระบบการประกันคุณภาพการศึกษา สถาบันอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 4
  9. อาชีวะอุบลฯ ประเมินข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ประเภทวิชาศิลปกรรม ประจำปีงบประมาณ 2567
  10. อาชีวะอุบลฯ จัดอบรม “โครงการพัฒนาทักษะและสมรรถนะวิชาชีพกำลังคน (Up Skill) (Re-Skill) ด้านทักษะทางภาษาอังกฤษสำหรับงานโรงแรม (CEFR)” ประจำปีงบประมาณ 2567