อาชีวะอุบลฯ MOU 15 สถานประกอบการ

อุบลฯ ทดสอบทักษะอาชีพ สร้างมาตรฐานสู่โลกอาชีพอย่างมีคุณภาพ อีสานเช้านี้

“วุ้นตาลน้ำกะทิ”เมนูเชิดชูถิ่น จ.อุบลฯ | เรื่องดีดีทั่วไทย | 9-9-67

เนื้อหาอื่นๆ...

  1. บรรยากาศการทดสอบภาคปฏิบัติ สาขาอาชีพพนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระดับ 1 (Front Desk Clerk / Receptionist) วันที่ 3 โดยมีผู้เข้ารับการทดสอบที่เหลือจากเมื่อวาน (7 กันยายน 2567 ) จำนวน 11 คน
  2. "วุ้นตาลน้ำกะทิ" ผลงานแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี 1จังหวัด1เมนูเมืองอุบลฯ
  3. อาชีวะอุบลฯ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ยกระดับและพัฒนาทักษะดิจิทัลของนักเรียน นักศึกษา สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี
  4. อาชีวะอุบลฯ เสริมสร้างคุณธรรม นำความรู้ พัฒนาผู้เรียน ปวส.1 ทุกสาขาวิชา ตามโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และหลักธรรมาภิบาลในสถานศึกษา “กิจกรรมเสริมสร้างสุจริต จิตอาสา”
  5. อาชีวะอุบลฯ ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี จัดทดสอบภาคปฏิบัติ สาขาอาชีพพนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระดับ 1
  6. อาชีวะอุบลฯ ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี จัดทดสอบภาคทฤษฎี สาขาอาชีพพนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระดับ 1
  7. อาชีวะอุบลฯ นำฮอยสืบสานเมนู “วุ้นตาลน้ำกะทิ” 1 จังหวัด 1 เมนู เชิดชูอาหารถิ่น“รสชาติ…ที่หายไป The Lost Taste” เมืองดอกบัว 2567
  8. อาชีวะอุบลฯ ประชุมเตรียมความพร้อม จัดโครงการประกวดและตัดสินแผนธุรกิจระดับสถานศึกษา ประจำปี 2567
  9. อาชีวะอุบลฯ ประชุมเตรียมความพร้อมโครงการส่งเสริมระบบการประกันคุณภาพการศึกษา สถาบันอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 4
  10. อาชีวะอุบลฯ ประเมินข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ประเภทวิชาศิลปกรรม ประจำปีงบประมาณ 2567