เนื้อหาอื่นๆ...
- "วุ้นตาลน้ำกะทิ" ผลงานแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี 1จังหวัด1เมนูเมืองอุบลฯ
- อาชีวะอุบลฯ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ยกระดับและพัฒนาทักษะดิจิทัลของนักเรียน นักศึกษา สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี
- อาชีวะอุบลฯ เสริมสร้างคุณธรรม นำความรู้ พัฒนาผู้เรียน ปวส.1 ทุกสาขาวิชา ตามโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และหลักธรรมาภิบาลในสถานศึกษา “กิจกรรมเสริมสร้างสุจริต จิตอาสา”
- อาชีวะอุบลฯ ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี จัดทดสอบภาคปฏิบัติ สาขาอาชีพพนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระดับ 1
- อาชีวะอุบลฯ ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี จัดทดสอบภาคทฤษฎี สาขาอาชีพพนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระดับ 1
- อาชีวะอุบลฯ นำฮอยสืบสานเมนู “วุ้นตาลน้ำกะทิ” 1 จังหวัด 1 เมนู เชิดชูอาหารถิ่น“รสชาติ…ที่หายไป The Lost Taste” เมืองดอกบัว 2567
- อาชีวะอุบลฯ ประชุมเตรียมความพร้อม จัดโครงการประกวดและตัดสินแผนธุรกิจระดับสถานศึกษา ประจำปี 2567
- อาชีวะอุบลฯ ประชุมเตรียมความพร้อมโครงการส่งเสริมระบบการประกันคุณภาพการศึกษา สถาบันอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 4
- อาชีวะอุบลฯ ประเมินข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ประเภทวิชาศิลปกรรม ประจำปีงบประมาณ 2567
- อาชีวะอุบลฯ จัดอบรม “โครงการพัฒนาทักษะและสมรรถนะวิชาชีพกำลังคน (Up Skill) (Re-Skill) ด้านทักษะทางภาษาอังกฤษสำหรับงานโรงแรม (CEFR)” ประจำปีงบประมาณ 2567